VỀ GMLAND

Được thành lập ngày 30 tháng 10 năm 2008. Công ty cổ phần khai thác nhà Hà Nội – tên viết tắt là HEBICO, hoạt động trong các lĩnh vực chính là : đầu tư, xây dưng, sàn giao dịch bất động sản…Với sự phát triển lớn mạnh của công ty, yêu cầu điều kiện kinh doanh mới của thị trường bất động sản và đồng thời muốn lĩnh vực bất động sản phát triển lớn mạnh riêng. Hội đồng quản trị của công ty HEBICO quyết định tách lĩnh vực kinh doanh bất động sản thành một đơn vị chuyên biệt và hoạt động độc lập. Do đó, Công ty cổ phần dịch vụ bất động sản Green Mountain được thành lập ngày 09 tháng 03 năm 2018.
Sứ mệnh của GMLAND là tiên phong mang đến những sản phẩm đẳng cấp và chất lượng vượt trội, đồng thời xây dựng nên một thương hiệu vững mạnh, có uy tín, đẳng cấp trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của đối tác và khách hàng. Mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

QUẢN LÝ BẤT ĐỘNG SẢN

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

CHO THUÊ CĂN HỘ

Với một quy trình tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng cho thuê và thuê được bất đông sản đáp ứng nhu cầu nhà ở một cách nhanh nhất.

QUẢNG CÁO BẤT ĐỘNG SẢN

Chúng tôi đã cho ra đời hệ thống cổng thông tin bất động sản một cách chuyên nghiệp với ưu tiên hàng đầu là quảng bá các sản phẩm bất động sản.

THỦ TỤC PHÁP LÝ NHÀ ĐẤT

Chuyên tư vấn miễn phí về nhà đất, nhà ở, giấy phép, xây dựng, hoàn công, tranh chấp, lệ phí trước bạ nhà - đất, đáp ứng mọi quy mô bất động sản.

THẨM ĐỊNH GIÁ

Đưa ra sự tư vấn, ước tính về giá trị của các quyền sở hữu bất động sản. Mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GMLAND MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG GÌ ?

Bằng kinh nghiệm đã có và sự tận tâm, đội ngũ nhân sự của GMLAND cam kết cung cấp tới quý khách hàng những giá trị đích thực theo tiêu chí :
Sản phẩm chất lượng
Thủ tục minh bạch
Uy tín - Tận tâm
Luôn luôn đổi mới
Nhanh gọn - Nhiệt tình

Green Mountain.,JSC

Comatce Tower
61 Ngụy Như Kon Tum
Q. Thanh Xuân - Tp. Hà Nội
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Copyright © 2019 GMLAND. All Right Reserved
checkgavelbuilding-ohomeapartmentlicensebullhorn linkedin facebook pinterest youtube rss twitter instagram facebook-blank rss-blank linkedin-blank pinterest youtube twitter instagram